Captain Marvel (2019) กัปตัน มาร์เวล

Captain Marvel (2019) กัปตัน มาร์เวล

Your rating: 0
0 0 votes
what going on?

เรื่องย่อ

Captain Marvel บอกไว้ว่าจะเกิดขึ้นในปี 1990 เป็นการผจญภัยครั้งใหม่จากช่วงเวลาที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อนในประวัติศาสตร์ของจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล ที่ติดตามการเดินทางของ แครอล แดนเวอร์ส ที่เธอจะกลายเป็นหนึ่งในฮีโร่ที่มีพลังมากที่สุดในจักรวาล ในขณะที่สงครามระหว่างดวงดาวระหว่างมนุษย์ต่างดาว 2 เผ่าพันธุ์ได้แผ่ขยายมายังโลก แดนเวอร์สพบว่า เธอและเหล่าพันธมิตรนักรบกลุ่มเล็ก ๆ กำลังอยู่ในศูนย์กลางของมหันตภัยครั้งใหญ่

Captain Marvel หรือ แครอล แดนเวอร์ส เธอเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของศูนย์วิจัยในกองทัพอากาศ ที่มาร์-เวลล์มนุษย์ต่างดาวได้ปลอมตัวมาอยู่ จนวันหนึ่งในระหว่างการต่อสู้ของ มาร์-เวลล์ และ ยอน-ร็อกก์ เอเลี่ยนชาวครีอีกตัวหนึ่ง สิ่งที่ใช้สร้างสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังได้เกิดระเบิดขึ้น มาร์-เวลล์ ได้เข้าปกป้อง แครอล ไว้ และจากเหตุการณ์นั้นเอง ทำให้ยีนของ แครอล หลอมรวมกับยีนของอาวุธของชาวครี แต่ผลของมันยังไม่ปรากฎ จึงได้ถูกพาตัวไปอยู่กับชาวครี

เธอได้ชื่อว่าเวียร์ส เป็นนักรบชั้นสูงของเผ่าพันธุ์ครี เธอมีพลังแข็งแกร่งที่ต้องควบคุมให้ได้ แต่เธอมักมีความฝันแปลกๆ เกี่ยวกับตัวเอง ที่ไม่รู้ที่มาที่ไป เวียร์ได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติภารกิจสำคัญ แต่เธอกลับถูกเผ่าพันธุ์สครัลล์ ที่เธอได้รับการปลูกฝังว่าเป็นเผ่าพันธุ์โหดเหี้ยมที่สามารถเปลี่ยนตัวเองเป็นใครก็ได้ เพื่อแทรกซึมและบ่อนทำลายดาวดวงอื่นๆจับตัวไป เมื่อหลุดออกมาได้และตกลงมาบนโลก เธอค้นพบว่าเธอเคยอยู่ที่นี่ในฐานะนักบินกองทัพอากาศนาม แครอล แดนเวอร์ส และเธอจึงต้องทำภารกิจสองอย่าง ค้นหาตัวตนว่าแท้จริงตัวเองเป็นใคร ควบคู่ไปกับการปกป้องโลกจากสงครามจักรวาลระหว่างสองเผ่าพันธุ์ ครีและสครัลล์

ไม่นานก็เกิดสิ่งผิดปกติกับร่างกายของเธอ Carol เริ่มหมดสติเพราะว่าพลังในตัวของเธอค่อยๆตื่นขึ้น ซึ่งอาการหมดสตินี่เองเป็นผลมาจากพลังที่เรียกว่าสัมผัสที่เจ็ด ที่จะทำให้เธอกลายเป็น Ms. Marvel ในทันทีที่มีอันตราย หนึ่งในสุดยอดพลังของกัปตันมาร์เวลคือพลังลำแสงโฟตอน ที่เธอสามารถยิงพลังออกจากมือของเธอได้ พร้อมที่จะซัดศัตรูให้กระเด็น และพลังไบนารี่ ที่เธอสามารถสร้างและควบคุมพลังงานรังสีและแรงดึงดูดภายในร่างกายเธอ ทำให้เธอเหาะและพุ่งในอากาศได้อย่างไร้แรงโน้มถ่วง และเธอยังสามารถระเบิดสุดยอดพลังที่ไม่มีใครต้านทานได้อีกด้วย ทำให้เธอกลายมาเป็นหนึ่งในฮีโร่ที่ทรงพลังที่สุดในจักรวาล ขณะที่โลกต้องติดอยู่ท่ามกลางสงครามกาแล็กซี่ระหว่างเอเลี่ยน 2 เผ่าพันธุ์ได้แผ่ขยายมายังโลก แครอล พบว่า เธอและเหล่าพันธมิตรกำลังอยู่ในศูนย์กลางของมหันตภัยครั้งใหญ่

IMDb Rating 6.9

Director

Director

Cast

อัพเดทหนังใหม่ทุกวัน Add เลย !!

ลิ้งค์หนังสำรอง 205 Views

  • Captain Marvel (2019) กัปตัน มาร์เวลstreamhee.com

หนังแนะนำ

The Spy Who Dumped Me (2018) 2 สปาย สวมรอยข้ามโลก
Lost in the Sun (2016) ลอส อิน เดอะ ซัน
Accident Man (2018) แอ็คซิเด้นท์แมน
White House Down (2013) วินาทียึดโลก
The Sword with No Name (2009) ดาบองครักษ์พิทักษ์จอมนาง
Godzilla: City on the Edge of Battle (2018) ก็อดซิลล่า สงครามใกล้ปะทุ
200 M.P.H. (2011) ซิ่งเหยียบทะลุไมล์
Monk Comes Down The Mountain (2016) คนเล็กหมัดอรหันต์
Heat (1995): คนระห่ำคน
Pocahontas (1995) โพคาฮอนทัส
Centurion (2010) อหังการนักรบแผ่นดินเถื่อน
High & Low : The Movie 3 Final Mission (2017) : ไฮ แอนด์ โลว์ เดอะมูฟวี่ 3 ไฟนอล มิชชั่น

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published
Website